Skip links

Các sản phẩm

CÁC THƯƠNG HIỆU ĐIỀU HƯỚNG VÀ THÔNG TIN LIÊN LẠC (NAVCOM)

E2V MAGNETRONS

e2v (còn được gọi là EEV) là nhà sản xuất magnetron hàng đầu thế giới cho thị trường hàng hải có trụ sở tại Vương quốc Anh.

HATTELAND TECHNOLOGY

Hatteland technology có trụ sở tại Na Uy sản xuất màn hình cao cấp và máy tính với chất lượng cao nhất.

ENTEL RADIOS

Entel có trụ sở chính tại Vương quốc Anh và sản xuất nhiều loại bộ đàm di động hàng hải, bao gồm các phương pháp an toàn dùng trong môi trường dễ cháy nổ (ATEX, IECEx) theo quy định về Phòng cháy chữa cháy IMO SOLAS.

AC ANTENNAS

Được sản xuất tại Đan Mạch, ăng-ten do AC Anten (trước đây gọi là AC Marine) sản xuất có độ bền cao và đảm bảo hiệu quả cao trong quá trinh sử dụng.

CÁC THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ AN TOÀN

NOVEGA ACOUTIS BEACONS

Được sản xuất tại Đức, Beacon dùng cho hộp đen với thương hiệu Novega’s PT9 NINETY và PT9 C-PROOF được nhiều nhà sản xuất VDR sử dụng rộng rãi.

JOTRON GMDSS, SART, EPIRB & AIS

Có trụ sở chính tại Na Uy, Jotron là sự lựa chọn cao cấp cho các thiết bị an toàn hàng hải chất lượng cao như EPIRB, SART, GMDSS và AIS.

THIẾT BỊ NHẢ THỦY TĨNH HAMMAR (HRUs)

Các thiết bị nhả thủy tĩnh hàng đầu trong ngành của Hammar, H20E được sử dụng cho EPIRB và H20R được sử dụng cho cho bè cứu sinh , được sản xuất tại Thụy Điển. H20E được hầu hết các nhà sản xuất EPIRB sử dụng cho chức năng phao tự nổi.

CÁC THƯƠNG HIỆU TRUYỀN THÔNG VỆ TINH

THIẾT BỊ THU PHÁT VỆ TINH THURAYA

Thuraya cung cấp các thiết bị thu phát vệ tinh với giá cước cực kỳ cạnh tranh và hiệu suất thu phát sóng cao . Thuộc sở hữu của Công ty Đầu tư Mubadala, thuộc chính phủ Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất.

BỘ SẠC PIN & NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

BỘ SẠC PIN VICTRON ENERGY

Victron Energy có trụ sở tại Hà Lan, sản xuất bộ sạc và bộ biến tần hoàn hảo về chất lượng, đồng thời cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời trong hàng hải.

DƯỚI BIỂN

NORWEGIAN SUBSEA

Có trụ sở chính tại Oslo Na Uy, Norwegian Subsea là nhà cung cấp hàng đầu các Đơn vị tham chiếu chuyển động (MRU) và cảm biến chuyển động hiệu suất cao cho các ứng dụng trên biển, dưới biển và trên đất liền. Các phép đo chính xác và đáng tin cậy cho mục đích kiểm soát và giám sát.

Chat With Me on Zalo