Skip links

Về chúng tôi

NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN TỬ HÀNG HẢI

Allied eParts (trước đây được biết đến là Alphatron Asia) là nhà phân phối dẫn đầu thị trường các thiết bị điện tử hàng hải cho ngành điều hướng hàng hải, thông tin liên lạc, vệ tinh và an toàn hàng hải. Chúng tôi tập trung vào phân phối số lượng lớn, bán cho đông đảo khách hàng là các công ty dịch vụ, thợ đóng tàu, công ty quản lý tàu, chủ hãng tàu, hệ thống hợp nhất và nhà máy đóng tàu.

HƠN 25 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH

Được thành lập tại Singapore vào năm 1997, công ty đã phát triển nhanh chóng để trở thành nhà cung cấp thiết bị điện tử hàng hải hàng đầu châu Á. Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã cho phép chúng tôi tích lũy chuyên môn kỹ thuật đáng kể, là nhà phân phối với giá trị vượt trội cho các nhà sản xuất điện tử hàng hải hàng đầu thế giới.

NHIỀU THƯƠNG HIỆU ĐIỆN TỬ HÀNG HẢI CAO CẤP

Chúng tôi là nhà phân phối ủy quyền của nhiều thương hiệu điện tử hàng hải cao cấp, bao gồm e2v, Novega, Hatteland Technology, Entel, Hammar, Jotron, Victron, Norwegian Subsea và Thuraya. Hầu hết các nhà sản xuất mà chúng tôi đại diện đều có trụ sở chính tại Châu Âu, xuất xứ từ các nước như Anh, Thụy Điển, Na Uy, Hà Lan và Đức.

Picture4

MẠNG LƯỚI CUNG CẤP RỘNG LỚN

Các sản phẩm của chúng tôi phủ sóng dày đặc hầu như trong tất cả các cảng lớn ở Châu Á. Hàng hóa luôn có sẵn tại tất cả các văn phòng của chúng tôi ở Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam và Indonesia để hỗ trợ khách hàng.

Năm 1997:

Thành Lập Allied eParts tại Singapore

Năm 2003:

Tăng mật độ phủ sóng ở hầu hết châu Á

Năm 2007:

Khai trương văn phòng giao dịch tại Thượng Hải, Trung Quốc

Năm 2010:

Khai trương văn phòng giao dịch tại Busan, Hàn Quốc

Năm 2014:

Khai trương văn phòng giao dịch tại Yokohama, Nhật Bản

Năm 2016:

Ra mắt Crystal, nhãn hiệu nội bộ về Ăng-tentrạm phát sóng

Năm 2018:

Ra mắt BuyNav, cửa hàng điện tử hàng hải trực tuyến của chúng tôi

Năm 2019:

Khai trương văn phòng giao dịch tại Hồ Chí Minh, Việt Nam

Năm 2014:

Khai trương văn phòng giao dịch tại Yokohama, Nhật Bản

Năm 2021:

Khai trương văn phòng giao dịch tại Jakarta, Indonesia

Chat With Me on Zalo