Skip links

MÀN HÌNH VÀ MÁY TÍNH HATTELAND

MÀN HÌNH VÀ MÁY TÍNH HATTELAND

Nhà sản xuất Màn hình Hàng hải, Máy tính, Máy tính bảng, Mạng, CCTV


Có trụ sở chính đăt tại Na Uy từ năm 1989, Hatteland Technology là nhà sản xuất màn hình hàng hải,Panel PC, máy vi tính, thiết bị chuyển mạch mạng, CCTV, cần điều khiển và bàn phím.

Với sự tập trung chủ yếu vào chất lượng và độ bền, Hatteland Technology là nhà sản xuất đi đầu cho các sản phẩm được công nhận là sản phẩm chuyên dụng cho hàng hải (IMO SOLAS IEC 60945). Màn hình và máy tính của Hatteland được sản xuất tại Na Uy và cung cấp nhiều lựa chọn theo yêu cầu khách hàng.

Allied eParts là nhà phân phối ủy quyền duy nhất của các sản phẩm Hatteland Technology cho các thị trường Đông Nam Á, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan và Hồng Kông.

NHẬN BÁO GIÁ

Màn hình & bảng điều khiển

Hatteland Technology mang đến nhiều loại màn hình được công nhận là sản phẩm chuyên dụng cho hàng hải bao gồm màn hình Series X, màn hình Series 1 và màn hình với chuẩn quân sự MIL-SPECS, với kích thước từ 8 ”đến 55”.

PANEL PC-Máy tính công nghiệp

Máy tính công nghiệp (Panel PCs) có sẵn trong Series X (công nghệ hiển thị chất lượng cao với xử lý video tiên tiến) và Series E (máy tính dựa trên bộ xử lý Intel mới tiết kiệm chi phí). Kích thước có sẵn từ 8 ”đến 27”.

Máy vi tính

Hatteland Technology cung cấp các máy tính được chứng nhận là chuyên dụng cho hàng hải có thiết kế để hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, với các thiết bị nhỏ gọn và không có quạt.

Camera CCTV

Dòng camera CCTV Hatteland Technology SeaHawk mới phù hợp cho các ứng dụng an ninh và ứng dụng công nghiệp, có sẵn với các giá đỡ khác nhau và các màu khác nhau (đen, trắng).

Công tắc & Phụ kiện

Hatteland Technology có nhiều loại phụ kiện để hỗ trợ cho các sản phẩm Màn hình, Máy tính bảng và Máy tính, nó bao gồm Bộ chuyển mạng, Bàn phím và Cần điều khiển.

Chat With Me on Zalo